Kỳ vọng gì từ “Solve for Tomorrow” - sân chơi kiến tạo tương lai cho tài năng công nghệ trẻ?

03:1403/08/2022

Không chỉ đơn thuần là một sân chơi với mục tiêu giành lấy giải thưởng giá trị. Đối với nhiều thí sinh đã và sẽ tham gia Solve for Tommorrow, trải nghiệm và kiến thức được rèn luyện thông qua suốt hành trình cuộc thi mới chính là đích đến sau cùng, từ đó trở thành bệ phóng để thế hệ trẻ tự tin làm chủ tương lai của chính mình và kiến tạo tương lai của đất nước.

Từ nơi ươm mầm và nuôi dưỡng sáng kiến của thế hệ trẻ

Để mặc đời sống với những vấn đề tồn đọng hay nỗ lực giải quyết chúng vì một tương lai tốt đẹp hơn? Đó là câu hỏi mà bạn trẻ sẽ tìm thấy cho mình những đáp án riêng tại Solve for Tomorrow, sân chơi thường niên dành cho những mầm non công nghệ được hậu thuẫn bởi nhà công nghệ hàng đầu thế giới Samsung.

Kỳ vọng gì từ “Solve for Tomorrow” - sân chơi kiến tạo tương lai cho tài năng công nghệ trẻ? - 1

Tài không đợi tuổi – Solve for Tomorrow nơi chắp cánh những giấc mơ về công nghệ

Solve for Tomorrow qua mỗi mùa không chỉ thu hút các thí sinh mới, mà còn tiếp tục là nơi gửi gắm ý tưởng của những bạn trẻ đã từng đến với cuộc thi. “Khi tham gia Solve for Tomorrow 2021, chúng em đã được các thầy cô và những chuyên gia hỗ trợ phát triển sáng kiến của mình ra thực tế đời sống. Với những kinh nghiệm học được từ cuộc thi năm trước, chúng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn để phát triển ý tưởng lần này. Với dự án mới, chúng em hy vọng có thể một lần nữa góp sức mình để giải quyết các vấn đề của xã hội”, Phương Linh, thí sinh từng tham gia cuộc thi năm 2021 và tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi năm nay chia sẻ.  

Kỳ vọng gì từ “Solve for Tomorrow” - sân chơi kiến tạo tương lai cho tài năng công nghệ trẻ? - 2

Solve for Tomorrow nơi hỗ trợ các thí sinh “tận hưởng” đam mê sáng tạo về công nghệ của mình

Đến hành trình biến những ý tưởng từ trên giấy vào thực tiễn

“Em nghĩ rằng giải thưởng hấp dẫn thật đấy, nhưng điều quan trọng hơn là những kiến thức và kinh nghiệm chúng em học hỏi được, những kỷ niệm cùng chơi cùng học với bạn bè trong cuộc thi. Em cũng muốn được gặp, làm quen với nhiều bạn từ các trường khác và học hỏi thêm từ những dự án sáng tạo của các bạn.” - Vân Giang, đại diện một đội thi tại Solve for Tomorrow 2022 chia sẻ.

Kỳ vọng gì từ “Solve for Tomorrow” - sân chơi kiến tạo tương lai cho tài năng công nghệ trẻ? - 3

Biến những ý tưởng từ trang giấy vào thực tế mới là đích đến cuối cùng của các thí sinh tại Solve for Tomorrow 2022

Kỳ vọng gì từ “Solve for Tomorrow” - sân chơi kiến tạo tương lai cho tài năng công nghệ trẻ? - 4

Số tiền giải thưởng chắc hẳn sẽ chẳng là gì so với trải nghiệm mà cuộc thi mang lại

Solve for Tomorrow 2022 sẽ “về đích” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Nhưng con số đó chắc chắn sẽ chẳng là gì nếu so với những trải nghiệm mà cuộc thi mang lại cho thế hệ trẻ Việt. Hơn mọi giải thưởng “khủng” từ cuộc thi, các kiến thức và kỹ năng được chắt lọc từ Solve for Tomorrow sẽ là hành trang hữu ích hỗ trợ các em trên hành trình làm chủ tương lai trong đời thực. Ngược lại, tinh thần sáng tạo, năng động vì xã hội tương lai của các em cũng chính là phần thưởng quý giá đối với những người đã dày công xây dựng nên Solve for Tomorrow, mà đại diện chính là nhà công nghệ hàng đầu thế giới Samsung.

LogoLogo