Giải thưởng tiền tỷ “gọi tên” Gen Z mê sáng tạo khoa học cùng Solve for Tomorrow 2022

11:1606/07/2022

Không chỉ có dịp thể hiện sức sáng tạo không giới hạn chuẩn “con nhà người ta”, Gen Z yêu công nghệ còn có cơ hội được “bung xõa” hết mình ở xứ sở của các idol với chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho top 2 đội thắng cuộc tại “Solve for Tomorrow 2022” - sân chơi công nghệ đặc biệt dành cho giới trẻ từ Samsung.

Cơ hội sở hữu phần thưởng "khủng"

Qua rồi thời sử dụng công nghệ chỉ để lướt facebook, post insta, quay tiktok hay ôm mộng youtuber. Ngày nay, những Gen Z "con nhà người ta" hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ để vừa sáng tạo nên những sản phẩm mới hữu ích cho đời sống, vừa giật giải thưởng tiền tỷ, lại còn có cơ hội vi vu xứ người với "Solve for Tomorrow 2022".

Giải thưởng tiền tỷ “gọi tên” Gen Z mê sáng tạo khoa học cùng Solve for Tomorrow 2022 - Ảnh 1.

Vừa thỏa sức đam mê vừa có cơ hội nhận giải thưởng "tiền tỷ" từ Solve for Tomorrow (Nguồn ảnh: ShutterStock)

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ hiện đại của Samsung cùng chuyến du lịch Hàn Quốc đáng mơ ước, "Solve for Tomorrow 2022" được xem là sân chơi công nghệ hấp dẫn nhất hiện nay dành cho Gen Z mê sáng tạo. Lan tỏa đam mê công nghệ, khuyến khích giới trẻ ứng dụng kiến thức giáo dục STEM phát minh ra những sản phẩm mang đến thay đổi tích cực cho cộng đồng, vượt lên trên khuôn khổ của một cuộc thi, "Solve for Tomorrow" là cả một hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ chinh phục đam mê công nghệ, chắp cánh cho các ý tưởng của các em đi vào đời sống, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của xã hội, qua đó tự tin "kiến tạo" và "làm chủ" tương lai.

Giải thưởng tiền tỷ “gọi tên” Gen Z mê sáng tạo khoa học cùng Solve for Tomorrow 2022 - Ảnh 2.

Sân chơi chắp cánh cho các ý tưởng của Gen Z vào đời sống

Sẵn sàng cho hành trình "kiến tạo tương lai" trong đời thực

Tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2019, "Solve for Tomorrow" đã đi qua 3 mùa giải bội thu ý tưởng với sự tham gia của hàng ngàn học sinh cấp 2,3 trên khắp mọi miền đất nước. Được xem là sân chơi công nghệ thường niên không thể thiếu của những tài năng công nghệ trẻ, đến với "Solve for Tomorrow", các Gen Z mê công nghệ không chỉ được tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề cấp thiết trong xã hội, mà còn có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu thêm kiếm thức về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) thông qua các buổi hướng dẫn, huấn luyện từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Samsung.

Giải thưởng tiền tỷ “gọi tên” Gen Z mê sáng tạo khoa học cùng Solve for Tomorrow 2022 - Ảnh 3.

Gen Z mê công nghệ không chỉ được tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào các vấn đề cấp thiết trong xã hội

Bên cạnh đó, chương trình còn trang bị thêm cho các em những khóa đào tạo kỹ năng mềm như Giải quyết vấn đề (Problem-solving), Quản lý thời gian (Time Management), Tư duy sáng tạo (Creative Thinking), Làm việc nhóm (Teamwork), Thuyết trình (Presentation), Phương pháp nghiên cứu (Research Method) với cách truyền đạt sinh động và dễ hiểu. Hơn mọi giải thưởng "khủng" từ cuộc thi, các kiến thức và kỹ năng được chắt lọc từ "Solve for Tomorrow" khi được tích hợp, lồng ghép, bổ trợ cho nhau sẽ là hành trang hữu ích hỗ trợ các em trên suốt hành trình "kiến tạo tương lai" trong đời thực, tạo tiền đề cho mọi sáng tạo công nghệ về sau của các em.

Giải thưởng tiền tỷ “gọi tên” Gen Z mê sáng tạo khoa học cùng Solve for Tomorrow 2022 - Ảnh 4.

Được hướng dẫn kiến thức và thực hành về STEM từ những chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm từ Samsung

Trở lại với mùa giải mới, Solve for Tomorrow 2022 hứa hẹn lộ diện thêm nhiều gương mặt công nghệ trẻ tài năng cùng những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Chính thức khởi động từ ngày 12/05/2022 đến hết ngày 13/11/2022, Solve for Tomorrow 2022 đang tìm kiếm những giải pháp tư duy, sáng tạo hiệu quả cho các vấn đề xã hội liên quan đến bốn lĩnh vực: xã hội, môi trường, giáo dục, y tế và sức khỏe đến từ các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông (12-18 tuổi). Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, các em học sinh còn có cơ hội tham gia khoá đào tạo trực tuyến và được hướng dẫn bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp là các chuyên gia từ Samsung, nhằm nâng cao khả năng tư duy nghiên cứu sáng tạo, phác thảo ý tưởng và trình bày các dự án khoa học, từ đó ứng dụng công nghệ gắn với thực tiễn, sẵn sàng làm chủ và kiến tạo tương lai trong kỷ nguyên số. Thông tin chi tiết tại: https://kientaotuonglai.com.vn/

LogoLogo